Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Xưởng làm dù quảng cáo số lượng lớn. Sản xuất ô dù giá rẻ

Xưởng làm dù quảng cáo số lượng lớn. Sản xuất ô dù giá rẻ

Công ty Nguyên Thiệu cung cấp ô dù chất lượng
Cung cấp ô dù giá rẻ, dù cầm tay in logo, dù cầm tay cao cấp

Hợp tác với khách hàng trên cả nước trong nhiều năm, xưởng làm dù quảng cáo đã được thị trường đánh giá cao về sản phẩm cùng dịch vụ.

Có được khách hàng và giữ được khách hàng. Ý thức chất lượng sản phẩm là điều quan trọng.  Có nhiều khung kèo chất lượng và kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận được khi thi công may vải dù vào khung kèo. Công việc được xử lý cẩn thận đảm bảo được chất lượng mỗi chiếc dù cầm tay.. 
Dù sau khi may xong được cho vào bao dù và đóng thùng đúng quy cách, việc vận chuyển giao đến khách hàng đảm bảo được toàn vẹn

Xưởng làm dù quảng cáo số lượng lớn. Sản xuất ô dù giá rẻ
Xưởng làm dù quảng cáo số lượng lớn. Sản xuất ô dù giá rẻ

Áp dụng các phương pháp in logo tiên tiến, những nội dung quảng cáo, thông tin thương hiệu, logo thương hiệu, logo công ty, thông tin khách hàng, slogan, hình ảnh, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ... Các thông tin được hỗ trợ thiết kế với sự chuyên nghiệp từ công ty in dù quảng cáo giá rẻ Nguyên Thiệu

Text mẫu, in mẫu thực tế sản phẩm, tránh được rủi ro, điều mà khách hàng khá lo lắng khi đặt in ô dù số lượng lớn.

Tìm nơi làm dù quảng cáo số lượng lớn, xưởng in dù quảng cáo uy tín, khách hàng không biết chọn lựa trong các thương hiệu, xưởng làm dù ở tp.HCM, chúng tôi là lựa chọn hợp lý với uy tín đã thể hiện trong lĩnh vực, sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ
Trân trọng!

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
08 629 39 790-108

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét