Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Cơ sở sản xuất ô dù giá rẻ, ô dù Nguyên Thiệu

Cơ sở sản xuất ô dù Nguyên Thiệu là doanh nghiệp chuyên tư vấn và sản xuất các loại sản phẩm Ô Dù, Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Quảng Cáo giá cạnh tranh ...theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

   - Ô Dù cầm tay : tư vấn và sản xuất theo yêu cầu với kích thước 1 người hoặc 2 người, dù sắt, dù nhôm, dù gỗ, dù xếp 2 hay xếp 3 …

Cơ sở sản xuất ô dù
Cơ sở sản xuất ô dù
Cơ sở sản xuất ô dù
   - Ô Dù đứng quảng cáo ngoài trời: cung cấp đủ mọi kích thước về dù đứng như dù 1m5, dù 1m2, dù 1m1 ,dù gỗ , dù cafe sân vườn… In quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt in trên mọi chất liệu phù hợp với nhu cầu người dùng.

ô dù 
Cơ sở sản xuất ô dù
     - Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn và sản xuất áo mưa quảng cáo, lều du lịch, bàn ghế xếp du lịch, mái che di động

Công ty chúng tôi luôn chú trọng tới mục tiêu cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

ô dù 
Cơ sở sản xuất ô dù
ô dù 
  Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và đội thợ sản xuất lành nghề, hy vọng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng trong mỗi sản phẩm với chi phí thấp nhất.


  Nguyên Thiệu mong được sự quan tâm và hỗ trợ từ quý khách hàng
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng:

NGUYÊN THIỆU | CƠ SỞ SẢN XUẤT Ô DÙ
Lê Văn Trường (Mr.)
[P] : 0948 861 687
[T] : 086 291 5287 - [F] : 086 2939 790
[A] : 171bis Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét